Varius – ราคา – รีวิว – คือ – ขายที่ไหน – ดีไหม – pantip

11

Varius - ราคา - รีวิว - คือ - ขายที่ไหน - ดีไหม - pantip

4.1/5 - (21 votes)

สาวๆทุกคนอยากมีขาที่เรียบเนียนสวย ไร้ที่ติ ไม่มีรอยไดๆ หรือรอยเส้นเลือดขอดที่ดูเขียวหรือปูดขึ้นมาไม่น่าดู ซึ่งปัญหาเส้นเลือดขอดที่ปรากฏขึ้นตามร่างกายทำให้เราขาดความมั่นใจ ดูไม่สวยงาม และอาจเกิดเป็นปัญหาที่ยุ่งยากด้านสุขภาพตามมาอีก ฉะนั้น เราต้องไม่ชะล่าใจและดูแลสุขภาพของเราให้ดี เส้นเลือดขอด คือ ความปกติของหลอดเลือดดำบริเวณใกล้ชั้นผิวหนังที่ขยายตัวบวมออกมา และมีเลือดมาสะสมมากจนเห็นเป็นเส้นเลือดสีฟ้าหรือม่วง มักเป็นที่ขาหรือเท้า เนื่องจากการยืนเป็นเวลานาน มีอาการ ได้แก่

 • เมื่อยล้า ปวดกล้ามเนื้อ หนักขา
 • ปวดเมื่อนั่งหรือยืนเป็นเวลานาน
 • มองเห็นเส้นเลือดคดเคี้ยวและนูนออกมา
 • ขาส่วนล่างบวม แสบร้อน
 • มีเลือดออกจากเส้นเลือดบริเวณที่มีอาการนูน

ด้วยอาการเหล่านี้หากเป็นเส้นเลือดขอดแล้วไม่รีบรักษาอาจส่งผลให้เกิดแผลหลอดเลือดดำ ซึ่งความเสี่ยงของโรคนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนที่ต้องยืนนานๆโดยไม่เปลี่ยนอิริยาบถ การตั้งครรภ์ การมีน้ำหนักตัวเกิน การออกกำลังกายมากจนเกินไป เป็นต้น วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาเส้นเลือดขอดได้อย่างชะงัด Varius คือครีมที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถลดอาการเส้นเลือดขอดและรักษาจนขาดหายไปได้ สามารถลดอาการเจ็บปวดและสลายลิ่มเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีริวิวมากมายในเว็บไซต์ Pantip เรื่องประสิทธิภาพและราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้ Varius ยังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วทั้งเอเชียไม่นานหลังจากเกิดตัวอย่างเป็นทางการ

Varius – รีวิว – พันทิป – pantip

Varius - รีวิว - พันทิป - pantip

Varius เป็นครีมทาภายนอกเพื่อรักษาอาการเส้นเลือดขอดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ Varius มีรีวิวจากผู้ใช้จริงมากมายในเว็บไซต์พันทิป (Pantip) ที่ได้แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ว่าใช้ได้ผลในเวลาอันรวดเร็วและการันตีด้านความปลอดภัยอย่างสูงสุด ด้วยรีวิวที่มากมายและต่างพูดไปในทำนองเดียวกันถึงประสิทธิภาพในการรักษา ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราฮิตติดตลาดภายในระยะเวลาไม่นาน นอกจากนี้เรายังเข้าใจว่าปัญหาเส้นเลือดขอดนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ควรปล่อยให้เป็นปัญหาต่อสุขภาพต่อไปในอนาคต ฉะนั้น เรามารีบรักษากันเถอะค่ะ

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.varius.th

Varius – ดีไหม – วิธีใช้ – คือ

Varius - ดีไหม - วิธีใช้ - คือ

Varius คือครีมที่ใช้ในการรักษาเส้นเลือดขอดที่ให้ประสิทธิภาพสูงที่สุด สามารถใช้ได้ง่ายสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผิวหนัง และไม่มีผลข้างเคียงอันตรายไดๆ หลักการทำงานและคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้แก่

 • สลายลิ่มเลือด ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายเป็นไปอย่างดี
 • ฟื้นฟูการทำงานและบำรุงหลอดเลือด
 • ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง
 • กระตุ้นการไหลเวียนกลับของเลือดจากด้านล่างของร่างกายกลับมาที่หัวใจได้อย่างดีขึ้น
 • ลดอาการคั่งของเลือดบริเวณขาและเท้า
 • ลดอาการเมื่อยล้า ลดความเจ็บปวดบริเวณที่มีอาการ

คุณประโยชน์มากมายขนาดนี้ นอกจากคุณจะหายจากอาการเส้นเลือดขอดแล้ว คุณยังจะได้รับคุณค่าการบำรุงที่ซึมลึกเข้าไปบำรุงถึงหลอดเลือดภายในอีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ได้มาจากสารสกัดจากธรรมชาติได้แก่ สคูลัส และเกาลัด ซึ่งมีสรรพคุณดังนี้

 • สคูลัส เพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด สลายลิ่มเลือด และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้เป็นไปอย่างดี
 • เกาลัด มีคุณประโยชน์ในการรักษาความผิดปกติของการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างผนังหลอดเลือด รักษาเส้นเลือดขอด อาการขาหนัก การไหลเวียนเลือดไม่ดี เป็นตะคริว การรู้สึกเสียวซ่าในขา ขาบวม มีฤทธิ์ต้านการอักเสบอีกด้วย

วิธีใช้ Varius

ทาครีมให้ทั่วบริเวณที่เป็นเส้นเลือดขอดวันละ 1-3 ครั้ง แล้วแต่ความหนักเบาของอาการ หากอาการเริ่มแรกสามารถทาครั้งเดียวก่อนอนก็เพียงพอแล้ว เพียงเท่านี้ไม่กี่วันคุณก็จะหายขาดจากอาการเส้นเลือดขอด กลับมามีขาที่เรียบเนียนสวย และไม่มีความเจ็บปวดอีกต่อไป

Varius – original – หาซื้อได้ที่ไหน – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน

Varius - original - หาซื้อได้ที่ไหน - ขายที่ไหน - ซื้อที่ไหนหาซื้อได้ที่ไหน? ขายที่ไหน? การสั่งซื้อ Varius นั้นง่ายมากๆเลยค่ะ คุณสามารถสั่งซื้อ Varius original ของแท้ 100% ได้เพียงที่เดียวเท่านั้น คือ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา ซึ่งคุณได้ของแท้แน่นอน เพราะหากคุณสั่งซื้อจาก Lazada, Shopee, Ali Express หรือไม่ว่าเว็บไซต์ขายของออนไลน์ไดๆก็ไม่มีของแท้อย่างแน่นอน เราไม่ได้วางจำหน่ายในเว็บไซต์เหล่านั้นค่ะ และไม่มีขายในร้านขายยาหรือซูเปอร์มาร์เก็ตไดๆเช่นกัน ของแท้สามารถสั่งซื้อกับเราได้ที่เดียวเท่านั้นค่ะ ซึ่งวิธีการสั่งซื้อก็ง่ายๆ

 • เยี่ยมเว็บไซต์ผู้ผลิตของเรา
 • คลิกสั่งซื้อ
 • กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน พร้อมที่อยู่ที่ถูกต้องเพื่อจัดส่ง
 • รอสักครู่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเรายืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย จ่ายเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.varius.th

Varius – ราคาเท่าไร – อาหารเสริม – ราคา

Varius - ราคาเท่าไร - อาหารเสริม - ราคา

Varius ครีมที่จะช่วยให้คุณหมดปัญหาเส้นเลือดขอดอย่างถาวร ราคาเท่าไร? แพงแน่เลย…. ไม่ค่ะ ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป ตอนนี้เว็บไซต์ผู้ผลิตของเราได้ลดราคาพิเศษให้กับลูกค้าใหม่ทุกท่าน Varius ราคาปกติอยู่ที่ 1980 บาท เราไม่ขาย เราลดให้ทุกท่านเลยทันที 50%!!! เหลือราคาพิเศษสุดๆเพียง 990 เท่านั้น คลิกสั่งซื้อได้เลยค่ะ

ข้อดี

 1. ประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาเส้นเลือดขอดอย่างตรงจุด
 2. สลายลิ่มเลือด
 3. ฟื้นฟูการทำงานของหลอดเลือด
 4. กระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้อย่างดี
 5. ลดอาการเมื่อยล้า ลดความเจ็บปวด
 6. ลดอาการคั่งของเลือดบริเวณขาและเท้า
 7. ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ของเรา

ข้อเสีย

 1. สามารถซื้อของแท้ได้แค่ในเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น

11 ความคิดเห็น

 1. ผมประสบปัญหานี้เป็นประจำจนคิดว่าเป็นปกติธรรมดา แต่หมอออกมาเตือนว่าปล่อยไว้นานจะไม่ดีเพราะระบบไหลเวียนเลือดสำคัญมาก ผมจึงหาตัวช่วยในการรักษามาตลอดจนมาเจอกับ Varius ครีมทาง่ายมากๆ และเส้นเลือดขอดสลายหายไปภายในไม่กี่วัน ประทับใจมากๆครับ

 2. เพื่อดิฉันแนะนำ Varius ว่าใช้ได้ผลดีเลยลองดูบ้าง ซึ่งไม่ผิดหวังเลยค่ะ เนื้อครีมใช้ได้ง่ายๆ ไม่ต้องรับประทานยา แค่ทาวันละครั้งเท่านั้น อาการเส้นเลือดขอดที่ขาของดิฉันก็หายไปหมดเลย ชอบมากค่ะ แนะนำค่ะ

 3. มีความกังวลเกี่ยวกับเส้นเลือดขอดที่ขามาตลอดและแก้มาหายเสียที ครีมนี้ใช้ดีมากค่ะ ไม่ว่าจะยืนนานขนาดไหนก็ไม่หวั่นแล้ว เพราะเส้นเลือดขอดที่มีหายไปหมด และมันยังช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวกอีกด้วย ดีมากๆ

 4. ผมเป็นอยู่ครับ ออกกำลังกายเยอะและขาบางส่วนมีเส้นเลือดขอด กำลังใช้อยู่เลย รู้สึกเลยว่าเส้นเลือดขอดมันเลือนหายไปมากและไม่มีอาการเจ็บมากอีกต่อไป คาดว่าอีกไม่นานก็คงจะหายดีครับ หายเร็วมากเลย ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้บนเว็บไซต์ทางการ http://www.varius.th

 5. แม่ของดิฉันใช้อยู่ค่ะตัวนี้ ปัญหาเส้นเลือดขอดนี้ทำลายความมั่นใจและเจ็บปวดน่ารำคาญมาก Varius มีลักษณะเป็นครีมทำให้แม่ใช้ได้ง่าย และแกชอบมากตรงที่ว่า เมื่อหายแล้วยังไม่กลับมาเป็นอีกเลย อาจเป็นเพราะสรรพคุณที่ช่วยในการไหลเวียนของโลหิตค่ะ ได้ผลดีจริงๆ

 6. ผมชอบครีมนี้มากครับ นอกจากจะช่วยให้หายจากเส้นเลือดขอดในไม่กี่วันแล้ว ผมยังไม่มีอาการอีกเลย แนะนำครับ

 7. เห็นรีวิวเยอะมากเลยใช้ตาม Varius ช่วยแก้ปัญหาให้ดิฉันได้ดีจริงๆ แต่ก่อนมักจะใส่ถุงน่องเพราะปกปิดเส้นเลือดขอด แต่ต่อไปนี้ไม่ใส่อีกแล้ว เพราะมั่นใจในความเรียบเนียนของผิวตนเอง ไม่มีปัญหามาให้กวนใจอีกเลยค่ะ

 8. ผมต้องทำงานโดยการยืนนานๆบ่อยๆครับ มีปัญหาเรื้อรังเรื่องเส้นเลือดขอดมาตลอด มันทำให้หนักขาและทำกิจกรรมไม่สะดวก รู้จักครีม Varius เพราะเสิร์จในเน็ตเอา มีคนใช้เยอะเลยลองดูครับ ใช้ดีมากๆเพราะผมรู้สึกดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 เป็นต้นมา เส้นเลือดเริ่มเลือนหายและหายจากอาการเจ็บปวด ประสิทธิภาพดีมากๆ แนะนำครับ

 9. แนะนำเลยค่ะครีมตัวนี้ Varius ใช้ดีมากจริงๆ ดิฉันเคยใช้ครีมและอาหารเสริมเพื่อรักษาเส้นเลือดขอดมามากมายแต่ไม่มีตัวไหนดีเท่าตัวนี้อีกแล้ว หายเร็วแบบนับวันรอได้เลย ตอนนี้ซื้อให้แฟนใช้ด้วยค่ะเพราะมีปัญหาเหมือนกัน

 10. ตรงใจมาก ตามหามานานค่ะครีมแบบนี้ ใช้งานเพราะเพียงแค่ทาวันละครั้งสองครั้งก็ให้ผลการรักษาที่เกินคาดแล้ว เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาอย่างดิฉัน ประทับใจ Varius มากและอยากแนะนำให้คนที่มีปัญหาเส้นเลือดขอดลองใช้ดูค่ะ ราคาไม่แพงเลยค่ะ

 11. ใช้ Varius ประมาณสัปดาห์เดียวเท่านั้นผมก็ไม่มีปัญหาเส้นเลือดขอดอีกเลย เป็นครีมที่ได้ผลดีจริงๆครับ ที่ชอบที่สุดคือมันใช้ง่ายมากๆ เพียงทาลงบนบริเวณผิวหนังที่มีเส้นเลือดขอดเท่านั้นก็รักษาได้แล้ว น่าจะรู้จักมาตั้งนานแล้วครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here