Claire – ราคา – รีวิว – คือ – ขายที่ไหน – ดีไหม – pantip

11
4.3/5 - (20 votes)

Claireขึ้นชื่อว่าผิวที่สวยงาม ขาวใส อ่อนเยาว์ ไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของ ไม่ว่าเพศไหนหรืออายุเท่าไร เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าผิวนั้นคือส่วนที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกาย เพราะหากสุขภาพของคุณแข็งแรง ห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บ ผิวของคุณก็จะเปล่งประกาย อมเลือดฝาด สวยงาม ดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัยเป็นสิบปีเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าด้วยปัจจัยภายในซึ่งเป็นเรื่องของสุขภาพที่มีผลโดยตรงกับผิวสวยของคุณแล้ว ปัจจัยภายนอกอย่างแสงแดดที่ร้อนแรง รังสียูวีที่ทำลายผิวของเรา มลภาวะจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ทั้งฝุ่นควันต่างๆ ก็สามารถส่งผลเสียกับผิวของเราได้อย่างง่ายดาย หากไม่มีการปกป้องผิวเป็นอย่าดีทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ผิวของคุณก็จะดูร่วงโรย หมอคล้ำ หน้ามันเยิ้ม และไม่สวยงามอีกต่อไป

Claire คือครีมไวท์เทนนิ่งระดับพรีเมี่ยมที่จะเป็นอาหารเสริมชั้นดีแก่ผิวของคุณ ซึ่งที่ผ่านมาไม่นาน หลังจากที่เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมไวท์เทนนิ่ง Claire ในไทยแล้ว ปรากฏว่ามีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก สาวๆหนุ่มๆที่ได้ใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวของพวกเขา ขาวใส ดูอ่อนกว่าวัยขึ้นได้จริง จากรีวิวมากมายในเว็บไซต์ Pantip สามารถการรันตีผลลัพธ์ที่เหมือความคาดหมายที่ได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์มีราคาที่ย่อมเยาและให้ผลลัพธ์สูงสุดจนคุณประหลาดใจ

Claire – รีวิว – พันทิป – pantip

Claire - รีวิว - พันทิป - pantipแน่นอนว่าสาวไทยทุกคนนั้นอยากมีผิวที่ขาว เนียนเรียบ กระจ่างใส มีออร่า วันนี้เรามีตัวช่วยที่ทรงประสิทธิภาพมาแนะนำแล้ว Claire เป็นครีมบำรุงผิวคุณภาพสูงที่มีรีวิวมากที่สุดในไทยอย่างหนึ่งในตอนนี้ เพราะผลลัพธ์ที่ทุกคนสามารถจับต้องได้อย่างแท้จริง ทำให้ผู้ใช้จริงต่างร่วมใจกันรีวิวถึงประสิทธิภาพของครีมและความประทับใจ ในเว็บไซต์พันทิป (Pantip) ก็เช่นเดียวกัน นับว่าเป็นเว็บบอร์ดที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย และมีการพูดถึงรีวิวของ Claire กันอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ เพราะพวกเขาได้รับประสบการณ์ดีๆจากผลิตภัณฑ์ของเราโดยตรงอย่างไรเล่า

ทางเว็บไซต์: www.claire.th

Claire – ดีไหม – วิธีใช้ – คือ

Claire - ดีไหม - วิธีใช้ - คือทุกคนรู้ดีว่าสมัยนี้มีวิวัฒนาการทางการแพทย์มากมายที่พร้อมจะทำให้คุณดูสาวขึ้น สวยขึ้น อ่อนเยาว์ขึ้นได้ เช่น การทำศัลยกรรม และเลเซอร์ต่างๆ เป็นต้น แต่นั่นเราก็ต้องยอมรับผลที่ตามมาด้วย เพราะมันมาก็มาพร้อมกับความเสี่ยงในการศัลยกรรมล้มเหลว การติดเชื้อ ราคาที่แสนแพง และต้องมีการกลับไปปรับแต่งอยู่เสมอให้ผิวหน้าของเราเข้าที่เข้าทาง ทำให้เราต้องศูนย์เงินเป็นจำนวนมาก

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ครีมไวท์เทนนิ่ง Claire คือนวัตกรรมทางการแพทย์แบบใหม่ล่าสุดเช่นเดียวกัน ที่คุณสามารถใช้ได้ทุกวัน และผิวคุณจะสวยวันสวยคืน กระจ่างใส ขาวนวล และเต่งตึงขึ้นทุกวัน โดยไม่มีอาการข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ปราศจากสารเคมีอันตราย มีสารสกัดที่ทรงประสิทธิภาพต่อผิว ซึ่งมาจากธรรมชาติแท้ 100% สารสกัดเหล่านั้น ได้แก่

 • เอนไซม์อ็อกซีเรสเวราทรอล (Oxyresveratrol): สารสกัดจากแก่นมะหาด ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่น และกระชับผิว
 • สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract): มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นวิตามินบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกและผิวเรียนเนียน เพิ่มคอลลาเจน และอิลาสตินในผิว
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seeds Extract): บำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ
 • กรดอาเซเลอิค (Azelaic Acid): กรดอินทรีย์ที่พบในพืชตระกูลข้าวสาลี ข้าวบาร์เลย์ สามารถรักษาสิว ขจัดแบคทีเรีย ลดรอยดำที่เกิดจากสิว และความหมอคล้ำของใบหน้า ให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น

ประสิทธิภาพทั้งหลายเหล่านี้ จะช่วยให้ผิวของคุณดูดูขึ้นในเร็ววัน แบบนับวันได้เลยทีเดียว

 • เห็นผลหลังจากใช้เพียง 5 วันเท่านั้น ผิวของคุณจะขาวขึ้นถึง 2 ระดับ และขาวขึ้นไปอีกอย่างที่คุณพอใจ
 • บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควันในอากาศ และรังสียูวี
 • ลดการผลิตเม็ดสีเมลานินให้น้อยลง หน้าไม่หมองคล้ำง่ายอีกต่อไป
 • ผิวหน้าดูชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ ขาว กระจ่างใส
 • ผิวเต่งตึง ดูเรียบเนียน กระชับรูขุมขน
 • ลดริ้วรอย และป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ครีมไวท์เทนนิ่ง Claire

หลังจากที่ความสะอาดใบหน้าอย่างหมดจดแล้ว สามารถทาครีมในปริมาณเพียงเล็กน้อยลงบนใบหน้าและคำคอ ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถนับวันที่จะมีผิวขาวสวยใสอย่างที่ใจต้องการได้เลย

Claire – original – หาซื้อได้ที่ไหน – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน

Claire - original - หาซื้อได้ที่ไหน - ขายที่ไหน - ซื้อที่ไหนน่าเสียดายที่มีของปลอดระบาดมากมายในท้องตลาด ต้องระวังให้ดีเวลาตัดสินใจสั่งซื้อ เพราะของแท้ไม่มีขายในตลาดทั่วไป ร้านขายยา หรือร้านขายอาหารเสริมไดๆ ไม่มีในเว็บไซต์ออนไลน์อย่างเช่น Lazada, Ali Express, Shopee แต่เราจัดจำหน่าย Claire original ของแท้ที่เดียว ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น หาซื้อได้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะเราจัดจำหน่าย Claire เพียงช่องทางเดียวเท่านั้นค่ะ

Claire – ราคาเท่าไร – อาหารเสริม – ราคา

ในเว็บไซต์ผู้ผลิตของเรา นอกจากคุณจะได้ Claire ของแท้แน่นอน 100% แล้ว คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษที่สุดอีกด้วย เพราะตอนนี้เราลดราคาให้ทุกท่านทันทีถึง 50%!!! ราคาที่ดีขนาดนี้ หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว Claire ราคาที่ดีที่สุด พร้อมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวขาว กระชับ สวยใส อ่อนวัย จะเป็นของคุณภายในระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น รีบสั่งซื้อกันเข้ามานะคะ สินค้ามีจำนวนจำกัดค่ะ

ข้อดี

 1. มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติแท้
 2. ผิวขาวสวยขึ้น 2-3 ระดับภายใน 5 วัน
 3. ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
 4. ลดเลือนรอยด่างดำให้หมดไป
 5. ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 6. ผิวหน้าดูชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ ดูอ่อนกว่าวัย
 7. ราคาดีที่สุดจากเว็บไซต์ของเรา

ข้อเสีย

 1. สามารถซื้อของแท้ได้แค่ในเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น

11 ความคิดเห็น

 1. รักมากเลยค่ะครีมผิวขาวตัวนี้ Claire ทำให้ผิวของดิฉันดูขาวใส จากที่เคยหมองคล้ำ และมีฝ้า ตอนนี้ไม่มีปัญหานั้นแล้ว ดีมากเลยค่ะ ดิฉันขอแนะนำเลย

 2. Claire ช่วยให้ผิวขาวขึ้นเยอะเลยค่ะ จากที่เคยผิวหมองคล้ำจากแสงแดดได้ง่าย แห้งกร้าน แต่ตอนนี้ผมสวย นุ่ม ดูอิ่มน้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดิฉันใช้เพียงแค่สองสัปดาห์ก็เห็นความแตกต่างจากเมื่อก่อนชัดเจนมาก ชอบจริงๆค่ะครีมนี้

 3. ทั้งที่เคยใช้ครีมมามากมาย แต่ต้องบอกว่า Claire สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่เคยถูกทำร้ายจากมลภาวะได้ง่าย อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนนี้แนะนำเพื่อนให้ใช้ทั้งออฟฟิศเลยค่ะ

 4. ผมใช้ครีมผิวขาวตัวนี้เพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น ตอนนี้รู้สึกว่าผิวขาวขึ้นมาก เคยมีจุดด่างดำจากสิว ก็หายไปหมด ดีใจมากจริงๆครับ ทำให้เราดูดีขึ้นมากเลย ขอบคุณจริงๆ

 5. ชอบครีม Claire ตัวนี้มากๆเลยค่ะ ดิฉันและคุณแม่ใช้เหมือนกัน ริ้วรอยของคุณแม่ลดลง และขาวเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนมาก ผิวของดิฉันสวยงามกว่าเดิม ดูดี และชุ่มฉ่ำ กระจ่างใสขึ้นจริงๆ แนะนำเพื่อไปหลายคนค่ะ ฉันซื้อผลิตภัณฑ์ของฉันบนเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต http://www.claire.th

 6. สารภาพเลยว่าตอนแรกไม่เชื่อครับ อาจจะขาวจริงแต่ผิวต้องบางแน่ เพราะเคยใช้ครีมหน้าขาวแล้วผิวบางมาก โดนแดดทีแสบเลยและหน้าดำกว่าเดิมอีก ตอนนี้ผิวของผมดีขึ้นมาก นอกจากจะขาวขึ้นแล้ว ก็ยังแข็งแรง สามารถโดนแดด โดนใลภาวะได้ปกติเลยครับ

 7. ถ้ารู้มานานแล้วว่ามีครีมที่ดีขนาดนี้ คงไม่ต้องลองมาตังหลายยี่ห้อค่ะ ราคาของ Claire ก็ไม่แพงเลย ทุกคนสามารถซื้อได้สบายๆ ทั้งนี้คุณภาพไม่ได้ด้อยกว่าครีมเคาเตอร์แบรนด์แพงๆแม้แต่น้อย ดิฉันซื้อซ้ำมาใช้ตลอดเลยค่ะตอนนี้ ผิวสวยใส ขาว อ่อนเยาว์ขึ้นจนใครๆก็ทักค่ะ

 8. นึกว่าจะแพงมากตอนแรก แต่พอได้ยินราคาและรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก โอ้โหหหหห คุ้มมากเลยครับ กระปุกนึงใช้ได้ตั้งนาน ผมผู้ชายใช้ไม่เปลืองอย่าแล้ว ผิวหน้ากลับมาดีเหมือนตอนหนุ่มๆเลยครับ ผิวเนียนดี จุดด่างดำที่เคยมีหายหมดเกลี้ยง

 9. ครีม Claire ให้ประสิทธิภาพที่ดีมากกับผิวหน้าดิฉันค่ะ ผิวดูขาวขึ้นชัดเจนมาก แถมยังลดเลือนริ้วรอยตื้นลึกได้อย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่ใช้มามีแต่คนทักว่าทะไรมาถึงสวยขึ้น ภูมิใจมากๆค่ะ

 10. อยากมีผิวขาวขึ้นมานานแล้ว แต่ครีมหน้าขาวทั่วไปใช้แล้วผิวบางมากค่ะ ทำเลเซอร์ก็แพงเกินไป เลยหาตัวช่วยมาเรื่อย มาเจอกับ Claire ในพันทิป รีวิวเยอะมากเลยลองซื้อมา ไม่ผิดหวังเลย เพียงอาทิตย์เดียวผิวดูอิ่มน้ำขึ้น และขาวขึ้นมา 2 ระดับ เหลือเชื่อมากค่ะ ใช้ดีจริงๆ

 11. ใครๆก็อยากขาว ดิฉันใช้ครีม Claire มาหนึ่งเดือน ผิวขาวขึ้นแบบอมชมพูสวยมาก ไม่ได้ชมตัวเอง แต่สวยขึ้นจริงๆค่ะ สวยแบบมีสุขภาพดี พอใจมากจริงๆค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here